Đảng, đoàn thể

Chi đoàn VKSND tỉnh hưởng ứng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019)

Đăng ngày: 7/26/2019 3:30:17 PM - Lượt xem 2021

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-  27/7/2019),  nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đời sống các gia đình liệt sĩ, thương binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ, tổ chức những hoạt động về nguồn đầy xúc động đã được diễn ra trên phạm vi cả nước. Những hoạt động này không những mang ý nghĩa tri ân những Người anh hùng đã hy sinh vì nước mà còn là nét đẹp văn hóa của đất nước, con người Việt Nam; có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước, về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Kế thừa truyền thống quý báu đó của dân tộc ta, chiều ngày 24/7/2019 tập thể Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, tặng quà vợ Liệt sỹ là má Phạm Thị Hòa tại phường Bình Hưng, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 

 

Đây là hoạt động hoạt động thường niên, thiết thực của Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ, thông qua hoạt động này thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, góp phần giáo dục truyền thống, giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu biết hơn về lịch sử đấu tranh giữ nước của dân tộc, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ, luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng quê hương.

Phan Thị Thúy Linh- Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website