Đảng

Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng ngày: 12/10/2019 4:11:46 PM - Lượt xem 1353

Ngày 04/12/2019, chi bộ 3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận  tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Linh- Kiểm sát viên sơ cấp Phòng 15 và Phan Thị Thúy Linh- Chuyên viên văn thư Văn phòng.

 

 

Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước đó, hai đồng chí Nguyễn Thị Linh và Phan Thị Thúy Linh đã có nhiều phấn đấu, nỗ lực trong công việc, học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống giản dị, từ đó được công đoàn, chi đoàn và đơn vị giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham gia của toàn thể Đảng viên, quần chúng Chi bộ 3 và  đ/c Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh.  Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó bí thư Chi bộ, thay mặt chi bộ công bố và trao quyết định cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Linh và Phan Thị Thúy Linh. Sau khi nhận quyết định, đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí được kết nạp đảng  đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên  nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng.

Phan Thị Thúy Linh- Văn phòng VKSND tỉnh

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Giải búa liềm vàng) lần thứ V- năm 2020
(Đăng ngày: 10/9/2020 4:01:44 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website