Đảng

Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đăng ngày: 4/3/2018 3:54:29 PM - Lượt xem 2402

Chiều ngày 21/3/2018, Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Khánh Dung - Kiểm sát viên sơ cấp Phòng Tổ chức cán bộ. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Dương Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Phương Linh – Bí thư chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên quần chúng Lê Thị Khánh Dung đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hành ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên số 1637-QĐ/ĐUK ngày 26/02/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận cho đảng viên mới.

                                                       

              Đ/c Nhiên trao QĐ

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Khánh Dung đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

Đại diện Chi ủy chi bộ 3, Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Lê Văn Kỷ và Nguyễn Thị Hường tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Dung trong thời gian thử thách 12 tháng.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

                                                                             Nguyễn Thị Hải Yến

                                                                                    Văn phòng

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Giải búa liềm vàng) lần thứ V- năm 2020
(Đăng ngày: 10/9/2020 4:01:44 PM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website