Đoàn thanh niên

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến miền Đông Nam Bộ lần thứ X/2017

Đăng ngày: 11/23/2017 8:45:30 AM - Lượt xem 3152

Năm nay liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác các tỉnh/thành phố cụm Miền đông Nam bộ lần thứ X/2017 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước đăng cai tổ chức với hơn 200 đại biểu thuộc đoàn khối các cơ quan của 07 tỉnh, thành phố thuộc cụm miền Đông Nam bộ tham dự.

Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là hoạt động truyền thống hàng năm, nhằm biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực học tập, lao động, công tác. Đồng thời, Liên hoan nhằm giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới của các đơn vị, là dịp để các đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

(Đoàn đại biểu tỉnh Bình Thuận tại đêm giao lưu văn nghệ tại tiểu đoàn 208)

Liên hoan diễn ra với chuỗi các hoạt động tuyên dương 70 thanh niên tiên tiến; bàn giao công trình sân bê tông trường học; hội thảo nghe báo cáo chính sách thu hút đầu tư và kết quả thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước; làm công tác xã hội…

Bên cạnh chuỗi các hoạt động trên, các đại biểu còn được đến thăm khu di tích lịch sử căn cứ Tà Thiết thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước là căn cứ cuối cùng của Quân uỷ và Bộ chỉ huy Miền, đồng thời là căn cứ cơ bản của Bộ chỉ huy chiến dịch giải phóng Sài Gòn, giải phóng miền Nam. Ngoài ra, các đại biểu còn được đến thăm các di tích Bếp Hoàng Cầm; Nơi ở và hầm việc của đồng chí Lê Văn Tưởng - Phó Chính ủy, Chủ nhiệm Cục chính trị Quân giải phóng miền Nam Việt Nam; Nhà làm việc của đồng chí Lê Đức Anh - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam; Nhà ở và làm việc của đồng chí Nguyễn Thị Định – PhóTư lệnh các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam.

 

(Tham quan nhà đồng chí Nguyễn Thị Định phó tư lệnh các LLVT Quân giải phóng miền Nam Việt Nam)

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Thuận tham dự liên hoan gồm 23 đồng chí trong đó đồng chí Bí thư chi đoàn VKS đã được vinh dự là đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận được tuyên dương trong liên hoan.

 

(Đồng chí Bí thư chi đoàn được tuyên dương tại Liên hoan)

 

Nguyễn Phương Linh 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website