Đoàn thanh niên

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tham gia chiến dịch hè tình nguyện 2017

Đăng ngày: 6/20/2017 10:44:13 AM - Lượt xem 3313

       Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và triển khai “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017”, ngày 17/6/2017 chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng với các chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn 11 Z30D và Đoàn thị trấn Tân Nghĩa tổ chức hoạt động ra quân Hè tình nguyện năm 2017 tại xã Tân Phúc và Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

          Tại thị trấn Tân Nghĩa các chi đoàn đã triển khai những hoạt động thiết thực như khánh thành công trình ánh sáng an ninh, tuyến đường giao thông nông thôn; tặng 2 máy vi tính cho xã Đoàn; tặng học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó; tuyên truyền tư vấn pháp luật cho nhân dân và tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

          Qua các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cộng đồng giúp các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội được rèn luyện và trưởng thành hơn. Sự chung tay góp sức của tuổi trẻ với những hoạt động thiết thực đã đem lại niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa trong dịp hè này.

 

Một số hình ảnh của đoàn công tác.

Tham gia trò chơi

 

Lê Thị Khánh Dung

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website