Đoàn thanh niên

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận: Tham gia chương trình “Hành trình biển đảo quê hương”

Đăng ngày: 9/27/2017 10:03:52 AM - Lượt xem 3012

 

Ngày 23-24/9/2017, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận tổ chức hoạt động nghĩa tình biên giới hải đảo năm 2017 với chủ đề “Hành trình biển đảo quê hương” hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên từ các cơ quan trong tỉnh, trong đó có các bạn đoàn viên thuộc Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận.

 

 

Địa điểm tổ chức tại đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, với các  nội dung như: thu gom rác thải tại Bãi Nồm, tổ chức sinh hoạt, giao lưu, tuyên truyền biên giới biển, tặng quà cho Đoàn Thanh niên xã Cam Bình, tặng 200 lá cờ tổ quốc cho 200 hộ gia đình thuộc xã Cam Bình, 30 suất học bổng cho 30 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đồng. Để tạo không khí sôi nổi trong buổi giao lưu, các bạn đoàn viên của đoàn Bình Thuận và các em nhỏ tại xã Cam Bình còn tham gia biểu diễn văn nghệ.

 

 

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động; phát biểu tại buổi giao lưu, đại diện chính quyền xã Cam Bình gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận đã chọn Bình Ba là nơi để giao lưu và bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp các bạn đoàn viên từ Bình Thuận xa xôi đến thăm đảo Bình Ba. Thay mặt Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Phương – Bí thư đoàn khối cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của bà con trên đảo Bình Ba cũng như đại diện chính quyền, các bạn đoàn viên thanh niên trong xã. Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp và để lại trong lòng mỗi người niềm vui, sự tiếc nuối khi phải rời xa mảnh đất mến khách này.

  

 

            Cao Thị Minh Nguyệt 

Thanh tra VKSND tỉnh Bình Thuận

 

    

                                                

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website