Đảng, đoàn thể

Chi đoàn Viện KSND huyện Hàm Thuận Bắc: Phối hợp tổ chức Tết trung thu cho trẻ em vùng núi Đông Giang

Đăng ngày: 8/30/2019 3:29:17 PM - Lượt xem 1624

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KSND huyện Hàm Thuận Bắc, ngày 24/8/2019, Chi đoàn Viện KSND huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2019” cho các em thiếu nhi ở xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

 

 

Tham dự chương trình, có các đồng chí Nguyễn Như Diễn – Chủ tịch UBND xã Đông Giang, đồng chí Trần Thị Hòa Xuân – Bí thư Huyện đoàn cùng toàn thể các em thiếu nhi đến từ xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Trong dịp này, Chi đoàn Viện KSND huyện Hàm Thuận Bắc cùng Huyện đoàn huyện Hàm Thuận Bắc đã trao tặng 01 suất học bổng cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập cùng 55 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi xã Đông Giang.

Đêm hội trăng rằm được mở đầu bằng tiết mục múa lân tưng bừng, rộn ràng, các em nhỏ vô cùng hào hứng, vỗ tay, reo hò theo từng nhịp trống. Sau màn múa lân, các em nhỏ được các anh chị đoàn viên tổ chức chơi trò chơi, biểu diễn văn nghệ, các em tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi. Trung thu là dịp để các em nhỏ có được một sân chơi lành mạnh, giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại các xã trong huyện Hàm Thuận Bắc là một trong những hoạt động thường xuyên, định kỳ hàng năm, là dịp để Lãnh đạo Viện, các tổ chức, đoàn thể đơn vị thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến em nhỏ, đem lại cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các em trong năm học mới. Đây cũng là dịp để các đoàn viên của Chi đoàn tham gia các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống cộng đồng./.

                                                                       Trần Minh Hoàng

                                                                        VKSND huyện Hàm Thuận Bắc

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website