Đoàn thanh niên

Chi đoàn VKSND tỉnh: Thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Đăng ngày: 7/27/2018 1:55:38 PM - Lượt xem 3156

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước, nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2018 Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận đã đến thăm hỏi, tặng quà vợ liệt sĩ là má Phạm Thị Hòa, sinh năm 1940, trú tại phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết (VKSND tỉnh Bình Thuận nhận phụng dưỡng). Những món quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ.

 

Các đoàn viên tặng quà cho má Hòa

 

Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của má Hòa và chúc má sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. 

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực, là dịp để đoàn viên của Chi đoàn VKSND tỉnh được bày tỏ lòng biết ơn tới những liệt sĩ, thương binh đã hi sinh một phần xương máu để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh, nhằm bồi đắp lý tưởng, nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống yêu nước của nhân dân tỉnh Bình Thuận nói chung và của đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh nói riêng./.

 

 

                                                                                                                                Nguyễn Thị Hải Yến

                                                                   Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website