Đoàn thanh niên

Hoạt động của Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017)

Đăng ngày: 7/27/2017 10:11:49 AM - Lượt xem 3147

Cứ đến tháng bảy hàng năm, cả nước lại tràn ngập không khí tri ân những người có công với đất nước; cùng với đó là những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm tới  đời sống vật chất, tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ, tổ chức những hoạt động về nguồn đầy xúc động... Tri ân những người hy sinh vì nước đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội.

Kế thừa truyền thống quý báu đó của dân tộc ta, sáng ngày 26/7/2017 tập thể Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, tặng quà vợ liệt sỹ là má Phạm Thị Hòa tại phường Bình Hưng, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận nhận phụng dưỡng).

 

 

Đây là hoạt động hoạt động thường niên, thiết thực của Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Thuận kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ, thông qua hoạt động này thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, góp phần giáo dục truyền thống, giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu biết hơn về lịch sử đấu tranh giữ nước của dân tộc, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Đồng thời phát huy vai trò xunh kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ, luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng quê hương.

 

 

Phan Thị Thúy Linh- Chi đoàn VKSND tỉnh.

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website