Tin hoạt động

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng ngày: 4/12/2021 12:11:28 PM - Lượt xem 832

Tối 3-4, tại Nhà văn hóa khu 1, phường Xuân An đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã giới thiệu với cử tri khu phố 1, phường Xuân An về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với các ứng cử viên. Ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2016 - 2021 là đồng chí Dương Xuân Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng,Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận.

Sau khi nghe các điều kiện tiêu chuẩn theo quy định của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 và tóm tắt tiểu sử của đồng chí Dương Xuân Sơn, 100% cử tri khu phố, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nhất trí tín nhiệm đồng chí Dương Xuân Sơn ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

                                                                              Phòng15-VKSND tỉnh

 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website