Tin hoạt động

Khối thi đua 9 - Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Đăng ngày: 3/12/2021 11:11:13 AM - Lượt xem 976

Ngày 11/3/2021, Khối thi đua 9 - UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại trụ sở của đơn vị Khối trưởng là Trại giam Huy Khiêm, tham dự Hội nghị có 10/10 đơn vị thành viên là Viện KSND tỉnh, Tòa án tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục THADS tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp và Trại giam Thủ Đức.

 

(một số hình ảnh tại Hội nghị kết kết giao ước thi đua)

 

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Minh Thư – Trưởng ban thi đua khen thưởng, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng UBND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo, công chức, chiến sỹ theo dõi công tác thi đua của các đơn vị thuộc Khối thi đua số 9. Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Phạm Văn Tính, Phó giám thị Trại giam Huy Khiêm - Trưởng Khối thi đua số 9 thông qua dự thảo quy chế, thang bảng điểm và kế hoạch công tác thi đua năm 2021, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, bổ sung các chỉ tiêu thi đua sát với các yêu cầu của từng ngành, đơn vị. Đồng thời thống nhất đề ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ của từng ngành, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay đề nghị UBND tỉnh khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc nhằm tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ chiến sỹ và người lao động trong Khối thi đua. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Thư đánh giá cao thành tích mà các đơn vị trong Khối thi đua số 9 đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng nêu một số tồn tại thiếu sót, yêu cầu Khối trưởng Khối thi đua 9 điều chỉnh một số nội dung tiêu chí thi đua cho phù hợp với thực tiễn. Dưới sự chủ trì của đồng chí Thư 10/10 đơn vị thành viên trong Khối đã thống nhất nội dung giao ước thi đua năm 2021 và tiến hành ký kết giao ước. Cũng tại Hội nghị thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Trần Thị Minh Thư cũng đã trao Cờ thi đua dẫn đầu khối năm 2020 cho Viện KSND tỉnh Bình Thuận, Bằng khen cho Công an tỉnh và Trại giam Huy khiêm.

 

HỒ VĂN LONG - VPTH
 

 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website