Tin địa phương

Truy tố chủ quán giải khát “Chứa mại dâm” trên địa bàn xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận

Đăng ngày: 4/19/2021 10:41:41 AM - Lượt xem 746

Vừa qua Viện KSND huyện Tuy Phong đã ban hành Cáo trạng số 49/CT-VKS-TP ngày 15/4/2021 truy tố bị can Lưu Vĩnh Sơn chuyển toàn bộ hồ sơ sang Tòa án để xét xử về tội “Chứa mại dâm” quy định tại điểm c khoản 2 Điều 327 của Bộ luật hình sự. Theo Cáo trạng từ ngày 19.02.2021 tại quán nước thuộc thôn Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong.  Lưu Vĩnh Sơn đã xây dựng quán nước gồm có 06 phòng ở, Sơn cho T và D là gái bán dâm ăn, ở tại 02 phòng và thực hiện hành vi bán dâm tại phòng. Sơn chuẩn bị bao cao su, khăn ướt để phục vụ khi có khách đến mua dâm. T và D đã bán dâm nhiều lần cho khách mua dâm và thu lợi số tiền 2.000.000 đồng từ việc chứa mại dâm. Đến ngày 04.3.2021, T đã bán dâm cho 02 người khách và Sơn thu lợi số tiền 140.000 đồng. Trong lúc Sơn đang chứa mại dâm cho D và T thực hiện hành vi bán dâm cho H và T thì bị phát hiện bắt quả tang, thu giữ tang vật chứng.

 

( Ảnh KSV tống đạt Cáo trạng)

Trong những năm gần đây, tệ nạn chứa mại dâm trên địa bàn xã Vình Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã được các cơ quan, chức năng triệt phá, đưa ra xét xử nhiều vụ án với mức hình phạt thật nghiêm khắc cho mỗi bị cáo; nhưng tệ nạn mại dâm và chứa mại dâm hiện nay vẫn còn tồn tại trên địa bàn với nhiều hình thức. Do một số chủ nhà trọ, nhà nghỉ, chủ quán cà phê - giải khát còn hoạt động trá hình, ngụy trang, tinh vi, có tổ chức, có đường dây, địa điểm linh hoạt nhằm trốn tránh pháp luật; làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, làm suy thoái đạo đức, lối sống của một bộ phận dân cư, ảnh hưởng tới sự phát triển xã hội trên nhiều lĩnh vực. Việc đưa vụ án ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục phòng ngừa tội phạm chung và phục vụ tình hình an ninh trật tự tại địa phương.                                                                                

                                                                                              Lâm Đa Cha

Viện KSND huyện Tuy Phong

 

Bài viết liên quan

trung tâm thể dục thể thao Giao ban liên ngành Tố tụng thị xã Lagi
(Đăng ngày: 4/26/2021 11:45:43 AM)

Tìm Kiếm

BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT Hưởng ứng cuộc vận động và làm theo Bác Hồ Quản lý án hình sự Thống kê công nghệ thông tin Trang TT điện tử Công bố QĐ/BA của Tòa án Tối cao
Bộ pháp điển Trang điện tử Án lệ Việt Nam Quản lý án dân sự PHẦN MỀM THỐNG KÊ

Liên kết website