Gặp mặt chia tay đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận nghỉ hưu theo chế độ
Ngày đăng: 20/05/2022 389 lượt xem

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị, chiều ngày 19/5/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Xuân Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng các đồng chí lãnh đạo; trưởng, phó phòng trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện.

(Đ/c Dương Xuân Sơn Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định cho đ/c Võ Văn Phổ)

Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện, đồng chí Dương Xuân Sơn tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng đồng chí Võ Văn Phổ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của đồng chí đối với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận trong suốt thời gian qua. Trải qua 40 năm công tác trong Ngành, với 31 năm tuổi Đảng, đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, gương mẫu trong lối sống, nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận. Kính chúc đồng chí Phổ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Kiểm sát nhân dân tại địa phương; dõi theo sự phát triển của Ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Kiểm sát nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Quốc hội giao cho.

(ảnh tập thể Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm)

Trong không khí xúc động của buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Phổ đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đồng thời nhắn nhủ toàn thể cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, luôn đoàn kết, đổi mới, quyết tâm xây dựng ngành Kiểm sát ngày càng vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới./.

(Một số hình ảnh khác)

                                                                                                       Hải Yến – Phòng 15

 

14-06-2022
210 lượt xem
Chiều ngày 14/6/2022, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Thiết, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Thiết. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Sơn –Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận;
08-06-2022
201 lượt xem
Thực hiện kế hoạch số 65-KH/TU ngày 28/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng; sáng ngày 08/6/2022, tại phòng họp UBND tỉnh Bình Thuận đã diễn ra Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng g
07-06-2022
154 lượt xem
Sáng ngày 07/6/2022, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tuyên phạt Khlebostroev Konstantin, sinh năm 1997 mức án 07 năm tù về tội “Cướp tài sản” theo khoản 2 Điều 168 BLHS.
06-06-2022
204 lượt xem
Thực hiện Hướng dẫn của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, trong các ngày từ 02 - 03/6/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tiến hành sơ tuyển các thí sinh có hồ sơ, nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2022.
02-06-2022
217 lượt xem
Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và giành tình yêu thương đối với những “chủ nhân tương lai của đất nước". Trong muôn vàn những trăn trở với “việc nước, việc nhà”, Người luôn giành một tình yêu bao la, ấm áp với thiếu niên, nhi đồng của nước nhà và căn dặn, nhắc nhủ người lớn, nhất là thầy giáo, các tổ chức đoàn thể phải quan tâm và là tấm gương cho trẻ em.
31-05-2022
281 lượt xem
Sau khi nghị án kéo dài, chiều ngày 30/5/2022, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tuyên án đối với bị cáo Phí Văn Thành và Hồ Thị Ngọc Yến.
Thêm mới văn bản đi nội bộ

Thêm mới văn bản đi nội bộ

Liên kết Website